Máy Công Trình Bách Thường


bán máy công trình cũ,
chợ máy xúc,
bán máy xúc đào bánh lốp cũ,
bán máy xúc đào bánh xích cũ,
hoi mua ban may xuc ba mien,
bán máy xúc đào bánh lốp mini cũ,
hiệp hội máy công trình,
hiệp hội máy xúc miền bắc,

Liên hệ

Bách Thường là đơn vị thành viên thuộc Chợ Ô Tô Tề Lỗ. Chúng tôi mua bán các dòng sản phẩm của máy công trình cũ đa dạng đa dạng bao gồm: Xe lu rung, máy đào bánh xích, máy xúc đào liên hợp, máy xúc lật, máy san, máy ủi,…

Tại Tề Lỗ, Bách Thường hân hạnh phân phối sản phẩm, cho thuê, cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa các thiết bị xây dựng công trình thương hiệu Komatsu, Doosan, Hitachi,……Bách Thường sở hữu một độ ngũ nhân viên nhiệt tình. Kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao, được huấn luyện đầy đủ. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

máy công trình bách thường chợ ô tô tề lỗ

Mua bán trao đổi máy móc uy tín

Với dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể mua bán trao đổi các loại máy cũ dễ dàng. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm máy công trình, thiết bị nâng hạ, thiết bị xây dựng. Ngoài ra, dịch vụ cho thuê xe tải, máy nông nghiệp sẵn sàng phục vụ quý khách.
Tiêu chí phát triển dịch vụ trao đổi máy Bách Thường là tất cả mọi người đều có thể sở hữu các dòng máy xây dựng dễ dàng. Dịch vụ của chúng tôi cam kết chất lượng tốt nhất, uy tín nhất. Người mua và người bán thuận lợi trong giao dịch.

máy công trình bách thường chợ ô tô tề lỗ
Tại bãi máy Bách Thường, khách hàng có thể tìm mua bất kì sản phẩm nào. Các dòng máy hot nhất như Xúc đào KomatsuPC228US-3NO, Xúc Lật Furukawa FL302-2 đều có tại đây.

Rất hân hạnh được hợp tác./.

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 tổng thể
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá

Không có đánh giá nào.

Thông tin người bán