,

Máy xúc đào bánh lốp VOLVO EW 160


Xe xúc đào bánh lốp EW 160 là dòng sản phẩm chất lượng, phổ biến trên thị trường, sử dụng cho các mục đích công việc khác nhau, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Liên hệ

Hãng sản xuất:          VOLVO

Model:                       EW 160

Tình trạng:                Đã qua sử dụng

Xe xúc đào bánh lốp EW 160  là dòng sản phẩm chất lượng, phổ biến trên thị trường. Sử dụng cho các mục đích công việc khác nhau, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Xe xúc đào bánh lốp EW 160 có thể di chuyển một quãng đường dài thật dễ dàng, nhanh chóng. Hơn thế, Máy xúc bánh lốp còn có tính cơ động cao khi có thể di chuyển nhiều với quãng đường dài và tốc độ đạt từ 30 – 40km/h.

Không những thế, Máy xúc bánh lốp trong quá trình làm việc khá êm. Không có tiếng kêu hay bất cứ điều gì đáng tiếc. Vì vậy chúng còn được cho thuê để làm việc theo ca, theo giờ.

Nhờ khả năng di chuyển tốt mà quá trình vận chuyển cũng như chi phí dành cho việc này được tiết kiệm đáng kể

Các ngành công nghiệp khác nhau và nhu cầu của khách hàng. Đòi hỏi một loạt các sản phẩm phù hợp với một loạt các cấu hình máy xúc bánh xích từ đơn giản. Như việc làm đất đến xây dựng các công trình lớn chuẩn bị cho các giải pháp phá dỡ chuyên môn cao.  Xe xúc đào bánh lốp EW 160  được xây dựng để đáp ứng được những yêu cầu khó nhất. Từ khách hàng và thi công được trong các môi trường khắc nghiệt nhất.

Máy Xúc Đào Bánh lốp KOMATSU PW160

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 tổng thể
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá

Không có đánh giá nào.

Thông tin người bán

  • Tên cửa hàng: Máy Công Trình Bách Thường
  • Người bán: Bách Thường
  • Địa chỉ: Vĩnh Phúc
  • Không có đánh giá nào!